Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  77
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23871
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Đặt vé máy bay đi Thái Lan khám phá Soi Cowboy sắp bị đóng cửa

  Soi Cowboy, nổi tiếng khu phố đèn đỏ ở trong nước sẽ bị đóng cửa vô thời hạn sau khi vua Bhumibol Adulyadej đã chết.Mua ve di thai lan 2017 tham quan Soi Cowboy

  Thái Lan đóng phòng đánh bạc khi vua chết hàng loạt

  thai-lan-dong-cua-pho-den-do-trong-thoi-gian-quoc-tang

  Thái Lan Bhumibol Adulyadej Vua để tang cho một năm và ngừng tất cả các hoạt động giải trí trong vòng 30 ngày kể từ ngày 14/10.

  >> Từ thái lan có thể book ve di phap 2017 tham quan châu âu.

  Thái lót đường phố trên đường để chờ đến thăm nhà vua. Mọi người đều bày tỏ nỗi buồn với cái chết của Vua Bhumibol Adulyadej. Ảnh: AP.

  Du lịch Thái Lan (TAT) đã công bố khách hướng dẫn bằng văn bản. Hiện nay, cả nước đã chính thức bước vào thời kỳ của các tổ chức quốc tang. Tất cả mọi người sẽ được mặc quần áo màu đen hoặc trắng. TAT khuyến cáo du khách cũng nên mặc hai màu sắc, nhưng không cần thiết. Ngoài ra, du khách cũng nên mặc quần áo tối và lịch sự, không hành xử đúng ở nơi công cộng.

  >> Mua vé đi thái và pháp tại đại lý www.vietnamairlinesgiare.vn

  Chính phủ Thái Lan cũng đòi hỏi sự hợp tác của các quán bar và câu lạc bộ đêm qua xem xét đất nước trong suốt thời gian hoạt động của quốc tang. Tuy nhiên, chính phủ không lường trước được đóng giờ giải trí cho việc này.

  Vua Bhumibol Adulyadej đã qua đời vào 13/10 vì căn bệnh này, tuổi 88 năm. Ông là vị vua trị vì lâu nhất ở Thái Lan và trên toàn thế giới. Nhà vua đã có 4 người con, 3 và 1 hoàng tử công chúa. Ảnh: SIPA.

  Tất cả các sự kiện văn hóa truyền thống tiếp tục diễn ra bình thường trong giai đoạn này. Tuy nhiên, những sự kiện này có thể thay đổi cho phù tưởng nhớ, tri ân những vị vua.

  Theo TAT, các điểm tham vẫn mở, ngoại trừ cho các hoạt động bình thường của Chùa Phật Ngọc và cung điện hoàng gia, vì đây là nơi tổ chức quốc tang hai.

  Tất cả các hoạt động giao thông vận tải, bệnh viện, ngân hàng, an ninh vẫn hoạt động bình thường. cơ quan an ninh sẽ tăng cường hoạt động để đảm bảo sự an toàn của người dân và du khách.

  Bạn có thể gặp vấn đề với các văn phòng TAT tại (66) 2250 5500 (66) 1672 giúp đỡ.

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm