Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  117
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23911
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur mua sắm tại Sephora, Pavilion, Bintang

  Thủ đô của quốc gia Hồi giáo Malaysia vừa bay từ 3h Hà Nội. New Year Time "bán hàng" Tết Nguyên đán kỳ nghỉ 1/5, dịp Big Sale từ cuối tháng Bảy và đầu tháng Tám và trong mùa Giáng sinh một cú sốc lớn.Mua vé máy bay đi Kuala Lumpur(vietnamairlinesgiare.vn/ve-vietnam-airlines-quoc-te/ve-may-bay-di-kuala-lumpur.html) mua sắm tại Sephora, Pavilion, Bintang

  7299868424-993026cf44-z-1376379756_500x0

  Nhiều người trẻ thích mua sắm ở Kuala Lumpur bởi giá cả phải chăng khi so sánh với một số thị trường láng giềng như Singapore hay Hồng Kông.

  >> Đặt vé đi malaysia(vietnamairlinesgiare.vn/ve-vietnam-airlines-quoc-te/ve-may-bay-di-malaysia.html) tham quan Kuala Lumpur

  Mua sắm ở Kuala Lumpur cũng rất dễ dàng để lựa chọn. địa chỉ kinh doanh tập trung ở trung tâm của thành phố, thuận tiện cho việc đi lại.

  Bukit Bintang khu vực ăn uống thành phố bận rộn nhất, thiên đường mua sắm của Kuala Lumpur bắt đầu với các trung tâm vận tải để phát triển lân cận với đủ hàng hóa và đủ giá, quần áo thời trang, mũ ống kính, giày.

  phố mua sắm Bukit Bintang đóng sầm khu vực ở trung tâm Malaysia. Ảnh: malaysiatour

  Berjaya Times Square, Pavilion Kuala Lumpur, Sungei Wang Plaza và Sunway Pyramid là khu vực giải quyết một trung tâm với giá cả và giá các mặt hàng trong suốt cả năm giá cả phải chăng. Pavilion có diện tích rất lớn có thể mê hoặc những người muốn làm dịu cơn mua lòng. Ở đây bạn có thể tìm thấy các sản phẩm tên tuổi hàng đầu trên thế giới như Guici, CK, Giordano, Nike, Miumiu, Camel, Valentino, Gucci, Calvin Klein, Aladdin Fragrances, Alain Delon ... nằm trên tầng 7 tòa nhà lớn.

  Sungei Wang Plaza Building bên cạnh tập trung một số lượng lớn các sản phẩm điện tử và Trung Quốc quần áo với giá rất rẻ, phù hợp với túi trẻ thích hình dạng của thời trang và thay đổi từ năm này sang năm khác.

  Nhóm phân phối Tang, Wilson và Robinson thường hội tụ trong một câu chuyện và hầu hết các trung tâm mua sắm. Ở đây, giá một trăm ngàn, bạn có thể sở hữu một cặp kính thời trang thương hiệu với giá giảm 50%, duyên dáng váy danh tiếng của mình 70% 50% hoặc giày thanh lịch.

  >> Book vé đi Kuala Lumpur tại website

  Trong Pavilion. Ảnh: malaysiatour

  Một trang web khác là hệ thống xây dựng quen thuộc Parkson có mặt tại Việt Nam. Ở đây, các sản phẩm 100% của tất cả các thương hiệu hàng đầu.

  Nếu bạn cảm thấy giá Parkson Pavilion và vẫn còn quá cao, đừng ngần ngại mà không đi qua các tòa nhà thương mại khác, với các sản phẩm sản xuất tại Malaysia có chất lượng cao, giá cả hợp lý để phù hợp.

  Trung tâm mua sắm với đồng ringgit (RM), nhưng bạn cũng có thể sử dụng USD và các ngoại tệ khác hoặc euro như thanh toán cho việc mua bán trong gian hàng lớn. VISA (ghi nợ và tín dụng) hoặc Master Card ... được sử dụng rộng rãi.

  Bukit Bintang là dễ dàng bởi vì vận chuyển nhiều xe đi qua tuyến đường này. Ngoài xe buýt, taxi, xe điện không có bãi đậu xe ở phần đầu của thành phố.

  khu mua sắm Sephora. Ảnh: malaysiatour

  Tầng hầm của trung tâm mua sắm là phòng ăn đông đúc với giá 35.000 trung tâm thương mại đồng hoặc len.Cac được mở cửa từ 9h đến 22h Bukit Bintang dem.Cuoi được đông mở cửa bán hàng ăn uống cả đêm với đủ các món ăn Âu - Á.

  Xem thêm vé máy bay đi Malaysia

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm