Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  40
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23834
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Đặt vé máy bay đi Đài Loan thưởng thức ẩm tại Lavanya Kitty Plays

  Lavanya không dám thở khi tôi đã cố gắng những miếng đậu phụ thối vì nó chỉ chua mùi hôi nữa.Mua vé máy bay đi đài loan(http://www.evaairvietnam.com/ve-may-bay/Ve-may-bay-di-Dai-Loan.html) thưởng thức ẩm tại Lavanya Kitty Plays

  Người đàn ông 74 tuổi, ăn mặc để làm hài lòng mẹ / người phương Tây bắt cóc các nhân tố, ép chơi cho tiền khi đi du lịch Bali

  mon-dau-phu-thoi-cua-nguoi-dai-loan-khien-khach-tay-nin-tho

  Lavanya Ramanathan Mỹ nữ phóng viên gốc Ấn làm việc cho tờ Washington Post. Cô cho biết ông sẽ không bao giờ quên được hương vị của đậu phụ thối mà Đài Loan (Trung Quốc) vẫn còn yêu thích.

  đậu hũ thối được bán ở chợ đêm ở Đài Loan. Ảnh: Lavanya Ramanathan.

  Đến Đài Loan, nữ nhà báo là bạn đồng khuyến khích khám phá những gì cô ấy muốn. Lavanya nói, cô chỉ muốn ăn. Rotten đậu hũ món ăn cô muốn thử đầu tiên.

  Lavanya và ăn tối tại thị trường Feng Chia nhóm Night (Fengjia), một trong những chợ đêm lớn nhất ở thành phố Đài Trung.

  >> Book vé đi đài loan tại trang chủ

  Isabelle, thông dịch viên của đoàn, mua thức ăn mà các nhà báo hỏi. Khi cắn đầu tiên, Lavanya đã nhăn nhó mũi một mùi chua và thối ngập. Sau đó, cô rơi vào mảnh hầm sữa đậu và ăn nhiều rau quả. Tuy nhiên, Isabelle đã phải ăn phần còn lại của ngôi nhà.

  Video: Kitty Plays.

  Sau đó Lavanya ăn rất nhiều món tráng miệng khác nhau để loại bỏ khoảng cách vẫn còn kéo dài hương vị trong miệng.

  Đêm hôm đó, nhà báo Mỹ tỉnh dậy muộn vào ban đêm, cơ thể của mình đang cháy với cơn sốt. Cô nhanh chóng uống hai viên thuốc trước khi ngủ và không quên đổ lỗi cho các bữa ăn nhẹ buổi tối.

  Chợ đêm ở Đài Trung. Ảnh: Lavanya Ramanathan.

  Xem thêm vé máy bay giá rẻ đi đài loan

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm