Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  111
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23905
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Đặt vé máy bay đi Canada thăm Rockies Pacific dãy núi đẹp như tranh vẽ

  Đất nước Canada xinh đẹp luôn là điểm du lịch thu hút nhiều du khách mua(http://www.evaairvietnam.com/ve-may-bay-di-canada) đến tham quan. Dưới đây là những điểm du lịch tại Canada thường được du khách lựa chọn.

  1. núi Rockies Canada Rocky  núi Rockies Rocky Canada trải dài từ biên giới Hoa Kỳ Bắc vào cuối British Columbia, Canada. Đây là một trong những ngọn núi đẹp nhất trên thế giới với cảnh quan tuyệt đẹp và ấn tượng.
   
  Canadian Rockies đá khác nhau từ Rockies Mỹ đá núi tuyết ở chỗ chúng đang phá hoại nghiêm trọng tạo địa hình khác nhau: núi và sông băng thung lũng hẹp hơn nhiều gai hình chữ U. Đây là những điểm thu hút độc đáo của núi và khác nhau Canadian Rockies đá. Ở đây, bạn có thể truy cập các trang web như Lake Louise tuyệt đẹp, hồ Moraine, Maligne Hồ, Mount Robson, Mount Edith Cavell ...

  2. Niagara Falls

  Niagara Falls được chia thành ba thác nước riêng biệt (Horseshoe rơi, American và Bridal Veil Falls thác nước) nằm trên sông Niagara ở phía Nam Ontario. Đây thác nước khổng lồ nằm ở biên giới giữa Canada và Mỹ, thực sự là kỳ quan thiên nhiên của thế giới. âm thanh vang dội của chảy thác nước trắng văng khắp nơi tạo cảnh quan ấn tượng thu hút nhiều du khách mua vé máy bay đi canada(http://www.koreanairvn.vn/ve-may-bay/Ve-may-bay-di-Canada.html) đến chiêm ngưỡng.
   
   
  >> Book vé đi canada tại website

  Bạn có thể đi du thuyền để chiêm ngưỡng những thác nước ở khoảng cách gần hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé thăm vườn cây ăn trái và các khu vực sản xuất rượu vang của bán đảo Niagara đến hồ Ontario hay để chiêm ngưỡng những thành phố xinh đẹp của Toronto.
  3. Công viên quốc gia Pacific Rim

  Công viên quốc gia Pacific Rim nằm trên đảo Vancouver có nhiều bãi biển đẹp. Đến với Vườn Quốc gia Pacific Rim, du khách sẽ cảm thấy sự phấn khích của những ấn tượng mạnh mẽ hoang dã và cảnh quan. Bạn có thể xem cá voi tháng ba tháng tư, chiêm ngưỡng bão thiên nhiên vào cuối mùa thu và đầu mùa đông, đến thăm hai thành phố biển xinh đẹp của Tofino và khu vực Ucuelet hoặc suối nước nóng độc đáo Cove của đảo Vancouver bằng thuyền rất thú vị.

  4. Cabot Trail

  300 km dài Cabot Trail chạy qua Cape Breton Highlands of Nova Scotia nằm trên bờ biển phía đông của Canada.

  Website tham khảo vé máy bay mua vé máy bay giá rẻ đi canada đại lý vé máy bay giá rẻ

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm