Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  95
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23889
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Đặt mua vé đi Sài Gòn - TPHCM săn tour nội địa giá rẻ chỉ từ 299k

  Hàng ngàn người đã đến tham quan thành phố của Liên hoan Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2017 để "săn" tour du lịch giá rẻ và giá 0 tuyến đường đi bộ trong và ngoài nước.Mua vé máy bay đi TPHCM(http://www.vietnamairlinesgiare.vn/ve-vietnam-airlines-noi-dia/ve-may-bay-di-tp-hcm.html) săn tour rẻ 299k

  Giám đốc Kông được bổ nhiệm làm đại sứ Du lịch Việt Nam Du lịch / tuyến, vé máy bay giá rẻ tháng ba

  nguoi-sai-gon-xep-hang-mua-tour-re-ve-0-dong-duoi-troi-nang

  >> Rời TPHCM đặt vé máy bay đi buôn ma thuột(http://www.vietnamairlinesgiare.vn/ve-vietnam-airlines-noi-dia/ve-may-bay-di-buon-ma-thuot.html) tham quan lễ hội cồng chiêng xứ đại ngàn và tham quan cộng đồng ở các (làng) bon, buôn, plei.

  Liên hoan Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức 23-26 / 3 tại Công viên Lê Văn Tám, Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 180 gian hàng của các đại lý du lịch, các hãng hàng không. Các cabin cung cấp nhiều điểm tham quan chính sách như vé máy bay với mức giá tương tự từ 0, giảm giá 40% trên tour du lịch, trình bày một món quà lưu niệm ...

  Một trong những nơi hầu hết du khách bị thu hút nhiều độc Jetstar. Dành 300 chuyến bay 0 VND (bao gồm 19 chuyến bay quốc tế và nội địa, khởi hành trước ngày 10/2017) được trao cho những người tham gia có cơ hội để quay. Việt Nam Airlines cũng bán vé giá rẻ được cung cấp cho mùa hè của 299.000 đồng.

  Khách hàng xếp hàng chờ đợi để tham gia vòng quay 0 giá đồng may mắn. Ảnh: Thanh Tuyết.

  Studio Tour "Kông: Skull Island cũng được mở nhiều đại lý du lịch bán rẻ. Tour Transviet Hà Nội - Hạ Long - Tràng An - Bái Đính - Yên Tử - Sa Pa cho 4,9 triệu $.

  Công ty Du lịch Việt Nam cũng đã cấp đầy đủ tour du lịch quốc gia (từ 300 000 đến 1 triệu đồng). Tour đi Phú Quốc là công ty giảm hơn 40%.

  Nhiều khách hàng đăng ký, đặt cọc gian hàng để nhận được ưu đãi và quà tặng. Ảnh: Thanh Tuyết.

  >> Book vé đi TPHCM và buôn ma thuột tại book ve vna gia re

  tour du lịch nước ngoài cũng được giảm giá hoặc quà tặng cho nhiều quầy hàng. Mỹ Travel 7 ngày 6 đêm Việt Nam Du lịch giảm 10 triệu euro, 49,9-39,9 triệu.

  mua Saigon Tourist cũng đã đưa ra 5 ngày 4 đêm Tour Dubai bảo hiểm tiền đi lại.

  Khi mua Vietravel tour du lịch, du khách Dậu sinh năm 1957 nhận được quà lưu niệm. quà tặng khác như túi xách, tốt ... resort cũng tặng nhiều khách đăng ký tại quầy.

  Những người đã lưu diễn Thái Lan trong một gian hàng nào cũng nhận được quà tặng từ Văn phòng du lịch của Thái Lan.

  Các tỉnh khác đứng bán đặc sản địa phương như đường thốt nốt An Giang, mè Huế, trái cây Long Khánh (Đồng Nai), hải sản khô Phú Quốc ..., thu hút người mua.

  Ninh Thuận gian hàng triển lãm và bán sản phẩm của mình như nho, rượu vang, tỏi. Ảnh: Thanh Tuyết.

  Liên hoan Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh là một sự kiện thường niên, các cơ quan du lịch liên quan, lưu trú, du khách không khí. Trương Hòa Hiền, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch thành phố Hồ Chí Minh, cho biết lễ hội năm nay với sự tham gia của 81 đơn vị với mong muốn thúc đẩy du lịch, khách du lịch đặc biệt là trong nước với giá giá sâu.

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm