Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  124
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23918
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Công dân Việt Nam có được miễn visa du lịch Úc không?

  Hàng năm, hơn 200.000 đơn xin thị thực du lịch Úc từ khách du lịch quốc tế, bao gồm cả Việt Nam. Với số lượng khách du lịch lớn như vậy, Đại sứ quán Úc luôn rất kỹ lưỡng trong việc xử lý và cấp thị thực cho người nộp đơn.  Do đó, việc xin visa Úc không chỉ mất nhiều thời gian, công sức mà còn cả tiền bạc.  Để cải thiện tỷ lệ thành công của bạn khi xin visa ở Úc, việc xem kinh nghiệm xin visa úc sẽ giúp bạn có được thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

  Công dân Việt Nam có được miễn thị thực du lịch tại Úc không?

  Úc là một đất nước đáng để ghé thăm một lần trong đời, nhưng vẫn có những người ngại xin visa.  Người Việt Nam rất may mắn vì có nhiều quốc gia được miễn yêu cầu thị thực, nhưng Úc không nằm trong danh sách những quốc gia này.  Do đó, bạn phải xin visa để đến Úc.

  Kết quả hình ảnh cho úc site:vietnambooking.com/visa

  Tuy nhiên, ngoài việc xin visa nhập cảnh vào Úc, chủ thẻ APEC được miễn thị thực Úc.  Thẻ APEC là một tài liệu được sử dụng để thay thế thị thực khi vào các nền kinh tế thành viên của chương trình APEC, bao gồm cả Úc.  Với thẻ APEC, bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian và công việc khi bạn muốn đi công tác mà không phải chờ visa, ưu tiên các thủ tục nhập cư tại biên giới và bạn không phải làm điều đó. thủ tục cư trú.

  Có khó xin visa Úc không?

  Hiện tại, không đề cập đến đại sứ quán hoặc lãnh sự quán, nhiều kết nối hàng ngày một mình và tôi nhận được nhiều đơn xin thị thực Úc.  Với rất nhiều đơn xin thị thực đến Úc, có nhiều trường hợp bạn muốn đi du lịch đến Úc, nhưng bạn vẫn không thể có được thị thực.  Có khó làm visa đi úc du lịch không? Một câu hỏi mà nhiều người quan tâm.

  Mặc dù các điều kiện để có được thị thực du lịch Úc tự túc hiện đã được đơn giản hóa, nhưng bạn chắc chắn nên đọc các điều kiện trước, những thủ tục để đi du lịch đến Úc để có được thị thực nhanh nhất.  Xin visa Úc đơn giản không dễ!

  Bao lâu là visa?

  Thông thường thị thực du lịch Úc có giá trị trong khoảng 3 đến 12 tháng.  Cụ thể, thời hạn hiệu lực của thị thực được tính từ ngày người nộp đơn xin thị thực nhập cảnh vào Úc.

  Trên thực tế, cho đến nay vẫn chưa có quy định chính xác nào về thời hạn hiệu lực của visa du lịch Úc kể từ ngày cấp.  Các cơ quan pháp lý chịu trách nhiệm cấp thị thực, trong từng trường hợp cụ thể, sẽ cung cấp ngày chính xác của việc cấp thị thực.  Do đó, khi nhận được thị thực (visa), bạn nên kiểm tra cẩn thận nguồn thông tin này và lịch trình chi tiết theo thời gian hiệu lực của thị thực được đưa ra trong thông báo.

  Ngoài ra, cùng với ngày hết hạn visa, thị thực thường được đính kèm sẽ có các yêu cầu, các điều kiện khác kèm theo để giúp bạn biết chính xác thời gian visa đi Úc.  Do đó, bạn phải kiểm tra cẩn thận visa của mình để tránh các vấn đề khác.

  Các yêu cầu cho một thị thực du lịch Úc ba năm là gì?

  Để quảng bá du lịch tại đất nước này, chính phủ Úc đã mở rộng và sử dụng loại visa du lịch Úc nhiều lần trong vòng ba đến năm năm.  Nó cũng được coi là một chiến lược kinh doanh khi chính sách này thu hút nhiều nhà đầu tư ở đất nước chuột túi.

  >>Xem thêm Xin visa du lịch Úc có phải phỏng vấn không?

  Các loại thị thực cụ thể với các ngày sau:

  Visa + 5 năm, mỗi lần lưu trú cung cấp cho cha mẹ 12 tháng ở các quốc gia ngoài Úc đang chờ bảo lãnh.

  + Visa 3 năm, mỗi lần kéo dài 12 tháng cho các bậc cha mẹ không phải là người Úc không nằm trong danh sách chờ được tài trợ.

  + 3 năm visa, mỗi lần lưu trú cung cấp 3 tháng cho tất cả các ứng viên.

  Danh mục kiểm tra visa du lịch 3 năm dành cho các ứng viên là khách du lịch thường xuyên và doanh nhân.

  Tuy nhiên, để xin visa đặc biệt này, bạn phải đáp ứng các điều kiện chi tiết để chuẩn bị tất cả các tài liệu từ danh sách kiểm tra thị thực muốn hủy bỏ hoặc ngăn bạn đi du lịch đến Úc trong khoảng 3 năm.

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm