Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  26
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23820
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Có yêu cầu nào về từng loại visa đi Nga

  Với một khu vực rộng lớn và mối quan hệ chặt chẽ với Việt Nam, Nga là một trong những quốc gia mà người Việt Nam đến thăm. Điều kiện tiên quyết để nhập cảnh vào Nga là xin visa đi nga du lịch. Việc nhập cảnh thực tế của công dân nước ngoài vào Liên bang Nga phải phù hợp với loại visa được cấp. Trong bài viết này, vietnambooking sẽ giới thiệu cho bạn các loại visa phổ biến và thủ tục nhập cảnh đơn giản của Nga.  Các loại Visa Nga

  Visa ngoại giao
  Visa kinh doanh

  Căn cứ Hiệp định giữa Liên bang Nga và Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam về điều kiện tiếp cận công dân của cả hai nước, công dân Việt Nam có hộ chiếu ngoại giao và hộ chiếu không có thị thực có thể vào Việt Nam. Nga và ở lại 90 ngày, cũng như quá cảnh qua Nga.

  Thị thực chung - thị thực phổ biến nhất của Nga đối với người Việt Nam, được phát hành trên cơ sở lời mời ban đầu của Cơ quan xuất nhập cảnh liên bang

  Visa cá nhân - Công dân Nga, người nước ngoài thường trú tại Nga, pháp nhân xin làm visa đi nga. Thị thực có giá trị đến 3 tháng, cho phép một hoặc hai lần đến Nga.

  Thị thực thương mại của Nga để nhập cảnh vào Nga cũng được cảnh sát đưa ra theo yêu cầu từ các công ty. Thị thực này có giá trị từ 1 tháng đến 12 tháng. Đối với nhân viên trao đổi và khảo sát thị trường. Những người trong loại thị thực này không được phép làm việc. Visa thương mại là một năm, nhưng không quá 90 ngày ở Nga. Sau 90 ngày, nó phải được ra khỏi Liên bang Nga và 3 tháng sau đó mới được phép trở về.

  Nếu bạn muốn có thêm thời gian để chuẩn bị cho chuyến đi của mình ở Nga, bạn có thể liên hệ trực tiếp với vietnambooking qua Hotline 1900636167 để nhận được visa Nga nhanh chóng và tiện lợi.  Visa du lịch Nga - Đây là loại thị thực cho những người sẽ đi du lịch đến Nga. Lời mời của các công ty đã đăng ký chính thức dịch vụ du lịch. Lời mời phải bao gồm tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, tên khách sạn hoặc địa điểm lưu trú. Lời mời này có giá từ vài nghìn rúp. Thị thực du lịch được giới hạn trong một tháng.

  vietnambooking gợi ý một số kinh nghiệm du lịch Nga hữu ích trong bài viết

  Thị thực sinh viên Nga - Thị thực sinh viên do các trường đại học, cao đẳng cấp ... được cấp phép đào tạo sinh viên nước ngoài. Tính hợp lệ của thị thực du học này thường dựa trên thời gian của khóa học (hợp đồng sinh viên với trường) thường kéo dài một năm.

  Visa công nhân - Pháp nhân nộp đơn xin giấy mời. Thị thực có giá trị đến 3 tháng, cho phép một lần đến Nga, hai lần, nhiều lần.

  >> Xem thêm Hướng dẫn điền tờ khai xin Visa đi Nga

  Visa nhân đạo - Pháp nhân, tổ chức, cơ quan chính phủ để nộp đơn xin giấy mời. Thị thực có giá trị lên đến một năm, cho phép một lần vào Nga, hai lần, nhiều lần.

  Visa xin tị nạn

  Visa quá cảnh - vượt trội so với vé quốc gia thứ ba và visa của quốc gia đó (nếu cần).

  Loại visa này có giá trị đến 10 ngày, cho phép một hoặc hai lần đến Nga.

  Công dân Việt Nam không cần visa quá cảnh nếu họ không đi ra ngoài khu vực quá cảnh tại sân bay (ngoài hãng hàng không) và ở Nga trong ít hơn 24 giờ.
  Tạm trú - theo sự cho phép của Chính phủ Nga.

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm