Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  3
 •   Hôm nay
  60
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23854
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Chi phí dịch vụ Visa Macau tùy thuộc vào loại thị thực

  Bạn muốn xin thị thực Macau nhanh chóng nhưng biết thủ tục và thủ tục hay không? Nếu câu trả lời là không thì hãy liên hệ với visa công tác macau ngay lập tức, với đội ngũ chuyên gia tư vấn và những người đam mê hướng dẫn chuyên nghiệp, bạn chắc chắn sẽ có thị thực sớm để thực hiện mục đích của mình với Macau.
   
  Kết quả hình ảnh cho du lịch macau
   
  1. ĐĂNG KÝ VISA ĐẾN THĂM MACAU
   
  Hộ chiếu (bản gốc, có giá trị ít nhất 6 tháng) 2 ảnh 4 × 6 (nền trắng, không quá 6 tháng) Giấy chứng minh nhân dân và hộ khẩu (bản gốc) Giấy chứng nhận công việc: Chủ doanh nghiệp: (ảnh trùng lặp) Nhân viên: Xác nhận công việc (theo mẫu được cung cấp)
   
   
  2. ĐĂNG KÝ VISA ĐỂ THAM QUAN MACAU
   
  Hộ chiếu (bản chính, có giá trị ít nhất 6 tháng) 2 ảnh 4 × 6 (nền trắng, không quá 6 tháng) Giấy chứng minh nhân dân và hộ khẩu (bản chính) Giấy chứng nhận công việc: Chủ doanh nghiệp: (Bản sao có công chứng) Nhân viên: Xác nhận việc làm (theo mẫu do công ty cung cấp)
   
  3. MẪU ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA MACAU WORK
   
  Hộ chiếu (bản chính, có giá trị ít nhất 6 tháng) 2 ảnh 4 × 6 (nền trắng, không quá 6 tháng) Giấy chứng minh nhân dân và hộ khẩu (bản chính) Giấy chứng nhận công việc: Chủ doanh nghiệp: (Bản sao có công chứng) Ứng cử viên: Xác nhận việc làm (theo mẫu do công ty cung cấp) Quyết định gửi công ty tại Việt Nam (nếu có) Thư mời của đối tác tại Macau (nếu có)
   
  4. THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ VISA THAM QUAN MACAU
   
  Kết quả hình ảnh cho du lịch macau
   
  Visa vietnambooking - Tình yêu - Uy tín - Chất lượng - Nhanh chóng
   
  Chú thích:
   
  Tùy thuộc vào hoàn cảnh, bạn có thể thêm các tài liệu liên quan theo yêu cầu của Lãnh sự quán.
   
  Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại thị thực và thời gian thị thực của bạn được yêu cầu.
   
  Để có thể hoàn thành đơn đăng ký của bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện, bạn nên đặt chuyến bay khứ hồi về Macau.
   
   
  CAM KẾT TẤT CẢ VIỆC LÀM VIỆC TẠI VIỆT NAM
   
  Hỗ trợ bạn với tất cả các thủ tục cần thiết để làm visa của bạn nhanh chóng và đơn giản. Xin visa và visa để giúp bạn. Visa Macau Đạt tới 99%. Nhận lại Visa theo yêu cầu của bạn.
   
  MỘT SỐ THÔNG BÁO KHI THĂM VISA ĐẾN MACAU
   
  Nếu Đại sứ quán / Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn, bạn phải có mặt tại Lãnh sự quán theo hẹn.
   
  Trong quá trình phỏng vấn, bạn phải cho nhân viên lãnh sự thấy rằng bạn có một công việc ổn định, cuộc sống ổn định ở Việt Nam và nhiều mối quan hệ để đảm bảo bạn trở lại sau chuyến đi của mình. .
   
  Ngoài ra, bạn cần phải xác định lịch trình, cụ thể là xoay vòng, thực hiện khi ở Macau. Luôn thể hiện thái độ bình tĩnh, tự tin và thoải mái trong cuộc phỏng vấn. Hãy để VISA vietnambooking giúp bạn có một chuyến đi đến Macau (du lịch, thăm, làm việc, ...) một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm