Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  76
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23870
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Cánh đồng cỏ lau 2018 điểm tham quan không thể bỏ qua cho du khách

  Green Lake Hải Phòng, Nghệ An và điểm đến của du lịch sinh thái mới trồng trà M'Drak nên kỳ lạ để thu hút nhiều du khách mua vé tết 2018 trong năm nay.

  Cỏ hồng Đà Lạt cỏ đồi biến thành tuyết đêm
  Nghệ đảo view trà hàng đầu  MOP Meadow

  Nằm giữa hai giới hạn Huyện Đình Lập (Lạng Sơn) và Bình Liêu (Quảng Ninh), lau trước gây ấn tượng với khách đặt vé tết 2018 ở mùa hoa trắng. Được biết đến rộng rãi 10/2016 của tháng, lĩnh vực tại cuối mùa thu đẹp nhất - mùa đông sớm. Hoa không phải là quá dài, nhiều người chưa có cơ hội đến đây. Do đó, điểm đến này nên tiếp tục gây sốt vào cuối năm 2017.

  Du lịch: Mặc dù nằm trên lãnh thổ giữa hai tỉnh, nhưng làm thế nào tốt nó là để đi đến Bình Liêu. Bạn có thể đi theo hướng Quốc lộ 18 tại Hạ Long, Tiên Yên lộ 18C hoặc trực tiếp tại đây. Bạn cũng có thể đi xe buýt từ Hà Nội - Bình Liêu, giá 160.000 đồng và thuê một chiếc xe máy để khám phá. Nhà trọ tại Bình Liêu kém phát triển, rất ít nhà nghỉ và khách sạn. Bạn cần liên hệ trước để tránh lãng phí thời gian tìm kiếm trên xuất hiện. Ảnh: Triệu Tú Trinh.

  Hồ màu xanh

  Đây là nơi nóng nhất trong thế giới của đầu năm 2017. Các hồ Phượt lớn hơn 20 ha tại An Sơn, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng và hồ bị đóng băng là hợp lệ bởi những màu mực nước màu xanh lá cây. Nhiều người cho rằng độ sâu 30-40 m hình thành bởi quá trình nổ mìn khai thác đá, sàn nhà được bao phủ với một số lượng lớn các nhũ đá vôi, trong đó có nước khoáng vào mùa đông và mẫu nước đặc biệt màu xanh đặc biệt. Tuy nhiên, lãnh đạo địa phương nói rằng hồ là màu xanh vì sự ảnh hưởng của đá vôi bao quanh và các chất nổ. Tùy thuộc vào ban ngày và thời gian trong ngày, màu xanh ở đây có sắc thái khác nhau.

  Du lịch: Từ Hải Phòng, bạn di chuyển đến cầu Bình, đi thẳng đến ngã ba Núi Đèo, rẽ trái, tiếp tục đến ngã ba thị trường Xá Trinh rẽ phải, sau đó yêu cầu các lối vào của ngôi làng, nơi các hồ màu xanh lá cây. Ở đây, một số người mở cho xe gắn máy 5.000-10.000 đồng / đơn vị. Bạn sẽ thấy ở đây đường khá bụi bặm để tránh chạy nhảy hoặc leo lên những vách đá có thể được chụp ảnh vì bị chảy xệ. Không bơi trong nhiệt độ nước thấp, nguy cơ sâu. Trong hồ vài ngôi nhà thuyền phục vụ khách book vé tết 2018 đến từ sông Kinh Thầy, nhưng không được phép, nhưng đã chở nhiều khách. Điều này không đảm bảo với bạn, vì vậy hãy cẩn thận khi lựa chọn buồm. Ngoài hồ, xung quanh mà không bất kỳ trò chơi dịch vụ Ảnh:. Giang Chinh.

  Am Tiên

  di tích động Hoa Lư, Ninh Bình, đã hàng ngàn năm, nhưng đã trở thành một hiện tượng trong thời gian qua là "chén Big Love" trong bộ phim nổi tiếng Cypher. Lý do cho cách gọi như vậy một phần lớn của thung lũng ngập động Am Hàn Quốc, được bao quanh bởi những vách đá, tạo cảnh quan như Bồng Lai. Đây là nơi vua Đinh Tiên Hoàng mỗi hổ ty trường của pháp luật xây dựng và đền thờ thực hành của Nữ hoàng Dương Vân Nga ở phần cuối của cuộc sống. Am Tiên nhìn xuống đền thờ, bạn sẽ thấy những quyến rũ được sơn quét không gian biển.

  Du lịch: Có hai con đường để đi đến Am Yours. Hà Nội theo quốc lộ 1 khoảng 85 km từ Cầu City, Hoa Lư cổng cổ xưa, hãy làm theo con đường khoảng 5,5 km về phía hành động 38B Am Tiên tới. Nếu bạn muốn kết hợp khu du lịch Tràng An du lịch sinh thái trong Travel Hà Nội theo quốc lộ 1A, khoảng 90 km từ thành phố Ninh Bình, Đại lộ Trường An 10 km, bạn sẽ tiếp cận. Sau đó đi đến khoảng 5 km công việc tiếp theo Am Yours. Ảnh: mảnh ngô châu Phi.

  Trà đảo

  Nếu năm ngoái, những cánh đồng hoa hướng dương Nghĩa Đàn là tên nêu tại Nghệ An, năm nay đảo chè ở Thanh Chương là tâm điểm thu hút khách du lịch. Các đồn điền trà bao quanh bởi đập nước Cầu Cầu, xã An Thạnh có tổng diện tích 80 ha. Vấn đề là phong cảnh đẹp nhất, du khách tiếp tục được hưởng, là một hòn đảo lớn của gần 5 ha chè của 3 hộ gia đình để quản lý. Đối với du lịch, du khách thường thuê thuyền và đi bộ xung quanh để khám phá. Không chỉ trà xanh được coi là cung vô ích, bên cạnh nước ngọt, mà làm cho cảnh quan trở nên nhạy cảm.

  Du lịch: du lịch dọc theo đường mòn Hồ Chí Minh qua xã Thanh An, du khách có thể chuyển đổi cho khoảng 200m từ đảo Trà. Bạn bị mất máy thuyền 10-15 phút tại một vị trí trung tâm Cầu Cầu đập, nơi trà tốt nhất của hòn đảo. Giá của chiếc thuyền là 30 000 đồng / người cho đến và đi. Hiện có hơn 10 tàu thuyền mỗi con thoi gen
   
  Xem thêm đặt mua vé máy bay tết 2018 thưởng thức bún vịt quận 3

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm