Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  85
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23879
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Cách làm thủ tục check in tại sân bay

  Đối với nhiều người, thật là lạ khi lên máy bay, có rất nhiều điều bất ngờ khi bạn bước trên máy bay mà không nhận được tất cả các thủ tục giấy tờ, chỉ cần một chút giấy tờ bạn có thể bỏ lỡ chuyến bay, đặc biệt là trên các chuyến bay ra nước ngoài.

  >> Cách làm thủ tục check in tại sân bay

  quy trinh thu tuc tai san bay

  Không phải tất cả thông tin trong trường hợp này là đúng, vì vậy bạn nên kiểm tra với trường hợp của bạn nếu nó không rõ ràng.

  Trước khi lên máy bay, bạn phải có:

  vé máy bay
  • Thẻ căn cước nếu đi du lịch trong nước hoặc hộ chiếu nếu đi du lịch nước ngoài.
  • Visa nếu cần thiết. Hiện tại, một số nước và Việt Nam đã ký thỏa thuận miễn thị thực cho công dân của hai nước mang hộ chiếu phổ thông nếu họ ở trong vòng 30 ngày. Ví dụ: Thái Lan, Indonesia, Singapore ... vì vậy khi bạn truy cập các quốc gia này trong vòng 30 ngày, bạn không cần visa. Một số quốc gia yêu cầu Visa Transit nếu tuyến đường của bạn đi qua sân bay ở quốc gia đó, ví dụ: bạn bay từ Hà Nội đến Amsterdam (Hà Lan) tại Sân bay London Heathrow: HAN - LHR - AMS, bạn phải có visa quá cảnh trong Vương quốc Anh có visa đến Hà Lan.

  Tiền mặt để nộp thuế sân bay khi khởi hành: một số sân bay châu Á như Nội Bài (Hà Nội), Don Muang (Bangkok) ... thu phí sân bay khi bạn bay từ đó (trong khi sân bay là Nếu không, bạn sẽ phải trả tiền cho nó tại sân bay (nơi tỷ giá hối đoái thường thấp), số tiền này Ngoài ra, bạn cũng nên có một lượng nhỏ nước đến để bạn có thể chi tiêu ngay lập tức mà không cần phải trao đổi tại sân bay.

  Bên cạnh các mục bạn muốn mang theo, chia thành hai loại:

  Hành lý xách tay / cabin là vật dụng mà bạn mang theo khi bạn lên máy bay, bạn sẽ đặt nó trên ghế hoặc dưới ghế hoặc giữ nó. Hành lý thường bị giới hạn về kích thước, trọng lượng, số lượng hành lý xách tay ... theo quy định của từng hãng hàng không. Do vấn đề an ninh, bạn không được phép mang theo những thứ thiệt hại như dao, kéo ...

  • Kiểm tra hành lý thường nặng, đồ vật cồng kềnh mà bạn gửi khi bạn nhận phòng, mà vẫn còn đi kèm với chuyến bay của bạn, nhưng được lưu trữ trong khoang hành lý của riêng bạn. đến. Tùy thuộc vào loại vé, hãng hàng không rằng số lượng lô hàng (trong kiện / túi / gói) hoặc trọng lượng là khác nhau, nếu bạn gửi qua số tiền được chỉ định. Các nhà sản xuất có một danh sách các mặt hàng không được phép mang theo, bạn phải tuân theo quy định này.

  Giá vé máy bay rẻ từ huế đi sài gòn vietnam airline
   
   

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm