Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  75
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23869
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Các bước chuẩn bị xin visa Hàn Quốc 2019

  Vấn đề lam visa du lich han quoc luôn được nhiều người quan tâm, bởi vì đất nước này luôn là điểm đến lý tưởng cho những trải nghiệm và khám phá hấp dẫn. Nhưng đối với những người không có kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc cho mình, cần chuẩn bị thông tin gì, loại tài liệu nào để làm hồ sơ một cách thuận tiện nhất?

  Trên thực tế, chính sách visa du lịch của Hàn Quốc không còn quá khó đối với các tín đồ tự túc.  Trong những năm gần đây, khách du lịch Việt Nam đến Hàn Quốc rất đông khách vì Đại sứ quán hai bên đã chính thức áp dụng chính sách visa mới nhiều lần.  Và dưới đây là một số kinh nghiệm visa Hàn Quốc tự túc cho những người quan tâm.

  Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc tự túc mới nhất 2019.

  Các bước chuẩn bị xin visa Hàn Quốc 2019.

  Trước hết, bạn cần biết nơi để áp dụng.  Hiện tại, tại Việt Nam, có 2 địa chỉ nhận hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc:

  - Tại Hà Nội: Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội trú tại tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng.  Giờ làm việc: 9:00 - 12:00, 15:00 - 17:00.

  - Tại thành phố Hồ Chí Minh: Đại sứ quán Hàn Quốc tại 107 đường Nguyễn Du, Quận 1. Giờ làm việc: 9:00 - 11:30, 13:30 - 16:30.

  Xin lưu ý, đối với những du khách đã đăng ký cư trú tại Đà Nẵng về phía Bắc, bạn phải nộp hồ sơ tại văn phòng Hà Nội.

  Với sự ra đời của nhiều chuyến bay giá rẻ đến Hàn Quốc, bạn có nhiều lựa chọn hơn.  Vùng đất kim chi trong những năm gần đây cũng cởi mở hơn đối với khách du lịch Việt Nam, vì vậy các tài liệu phê duyệt visa cũng cởi mở hơn.  Nếu đi du lịch một mình, đừng ngần ngại chuẩn bị hồ sơ và xin Visa.

  Chuẩn bị các tài liệu cần thiết.

  Trước khi đến đại sứ quán hoặc đại sứ quán để hoàn tất thủ tục và xin visa du lich han quoc tu tuc, bạn cần chuẩn bị các tài liệu cần thiết sau:

  1 - Hộ chiếu và chứng minh nhân dân.

  Chuẩn bị 1 bản gốc và 1 bản sao hộ chiếu có giá trị hơn 6 tháng và chứng minh thư photo mà không cần công chứng.

  2 - Đơn xin thị thực du lịch Hàn Quốc.

  Đơn xin thị thực có ảnh 3,5cm x 4,5cm, được chụp trong vòng 3 tháng kể từ ngày nộp đơn xin thị thực, không phải ảnh đen trắng, ảnh quét.  Và ứng dụng phải bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.

  3 - Chứng minh tài chính.

  Trong trường hợp chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm, giá trị tài sản phải trên 100 triệu hoặc 5.000USD / người.  Số tiền này có thời hạn ký gửi hơn 3 tháng với giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc đăng ký xe.  Xác nhận số dư của Ngân hàng phải được thực hiện gần thời gian (trong vòng 2 tuần) để nộp đơn.

  >>Xem thêm Hướng dẫn làm Visa đi Hàn Quốc công tác

  Trong trường hợp chứng minh tình trạng tài chính của vợ / chồng hoặc cha mẹ (đối với học sinh / sinh viên), phải có thư bảo đảm có chứng minh thư / hộ chiếu của người có tài sản, giấy khai sinh / đăng ký kết hôn hoặc hộ khẩu để chứng minh mối quan hệ với nhà tài trợ (tất cả phả hệ được dịch bằng tiếng Anh).

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm