Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  89
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23883
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Book vé máy bay đi Toronto mua sắm tại ByWard Market The Glebe

  Không nổi tiếng như Vancouver hay Toronto ở Quebec, nhưng cung cấp một sự giàu có của các giá trị kiến ​​trúc và văn hóa một khi bạn đến nơi.Mua vé máy bay đi toronto mua sắm tại ByWard Market

  >> Xem thêm http://www.evaairvietnam.com/ve-may-bay/ve-may-bay-di-toronto.html

  Toronto, thủ đô của người đẹp trong mơ Canada / Vancouver, thành phố du lịch lý tưởng trong thế giới / hồ băng nhân tạo hoàn hảo ở Canada  Toronto là thành phố của những người yêu nghệ thuật và là môi trường lý tưởng cho những người muốn có một cuộc sống yên bình, tĩnh lặng. Như một số vốn như Canberra (Úc) và Ankara (Thổ Nhĩ Kỳ), Toronto là nơi mà các quan liêu với các văn phòng chính phủ hơn là các doanh nghiệp.

  Nhưng điều này không phải là nơi mất sự quyến rũ bởi vì có rất nhiều điều để khám phá trong một ngày.

  Toronto hay Montreal và một vài giờ, ở Toronto đã được thành lập vào năm 1826 và được biết đến ngày nay kể từ năm 1855. Nằm trên sông hiền Toronto, thủ phủ của hơn 1,2 triệu người sẽ luôn được chào đón cánh tay của bạn nó vào mùa xuân, mùa hè, mùa thu hay mùa đông.

  Các tòa nhà Quốc hội ở thủ đô, Toronto

  Fairmont Chateau Laurier Wake up, phong cách cũ của khách sạn lâu đài Pháp 300 năm. Được xây dựng từ đá sa thạch và nằm ở vị trí lý tưởng, khách sạn đã trở thành một trong những điểm nổi bật của thành phố. Byward thị trường bên cạnh nó - khu vực mua sắm chính, tòa nhà Quốc hội và kênh đào Rideau.

  Đối mặt với những ngọn đồi của Quốc hội - Parliament Hill và kênh đào Rideau - công trình ghi nhận cho việc xây dựng của thế kỷ 19 như một tòa nhà bị này tăng cường chống lại quân đội Mỹ trước, mương hòa bình Toronto trên sông, chảy qua công viên, bảo tàng và các tòa nhà lịch sử khác.

  >> Book vé đi Toronto tại website

  Nếu bạn muốn thử, hãy làm theo những bước chân của người đi bộ dọc theo các kênh rạch và các ngân hàng trên toàn cầu gần 4. Ngoài ra, bạn có thể thuê một chiếc xe đạp trong nửa giờ để khám phá sự tươi mát cảnh quan xung quanh. Bên cạnh kênh là hơn 300 dịch vụ RentABike để xe đạp của bạn mình thoải mái trên yên xe bỏ chữ "sắt ngựa".

  Nhiều du khách chọn để khám phá Toronto đường mòn xe đạp của một rộng rãi và không quá đông đúc.

  Toronto là thành phố song ngữ mà người dân địa phương có thể nói thông thạo tiếng Anh và tiếng Pháp. Các dấu hiệu trên đường như vậy cũng viết bằng cả hai ngôn ngữ. Điều thú vị là khi bạn đi qua cầu Alexandra Bridge, nửa còn lại là từ Quebec và thành phố Gantineau nơi tiếng Anh là rất hiếm khi được sử dụng. Tất cả đều là người Pháp bày tỏ niềm tự hào của Quebec.

  Một khi bạn đi vào trung tâm thành phố Gantineau, có rất ít các bảng tiếng Anh, ngoại trừ một vài dấu hiệu của Bảo tàng Canada văn minh (vốn nhà nước nên được song ngữ). Bạn có thể bỏ ra hàng giờ vào đây để xem các đối tượng vật tổ (totem) Ấn Độ đang khéo léo điêu khắc trong một rừng lớn. Bảo tàng do kiến ​​trúc sư Douglas Hồng y bản xứ Canada thu hút hàng ngàn du khách mỗi ngày.

  Các đối tượng vật tổ (totem) tại Bảo tàng Canada Văn minh - đặt vé đi toronto Canada

  Lùi Cầu Alexandra Bridge, nếu bạn đang đói trong chọn Bảo bánh bao Gongfu hoặc Mare rao hải sản. Trong Toronto, thứ 4, bạn nên đưa ra một góc nhỏ trên đồi để thả Nghị viện của mình trên những đồng cỏ xanh. Hàng ngàn người tụ tập, nhưng rất yên tĩnh khi chúng đến với yoga. Và vào cuối tuần, hãy chuẩn bị tinh thần để hòa nhập với gia đình và những người trẻ tuổi để vui chơi.

  Xa mức trung bình một chút thâm dụng vốn để có được đến vùng ngoại ô của làng như Hintonburg, Wellington và The Glebe. Chỉ cần mất một xe taxi nhanh chóng, nhưng không quên để nhớ số để gọi khi họ muốn trở về thành phố.

  The Glebe là một trong những cộng đồng lâu đời nhất tại Toronto với một con đường đầy cây lớn, cùng một cửa hàng, như mô tả trong cuốn tiểu thuyết Kẹo Bouquet bán hoa sô cô la tinh tế. Nếu bạn không có ăn trưa, tham thịt bò ngon Urban Pear và nhiều lựa chọn khác trên menu.

  Toronto được biết đến với thời tiết phong phú và rộng lớn của nó khó khăn để nhận ra hình ảnh của thủ đô, theo từng mùa. Vào mùa đông ở Bắc bán cầu, kênh đào Rideau trở thành 7,8 km dài đường trượt. Cư dân địa phương trong trượt băng áo khoác da trang phục và chiếc cặp cho công việc. Đây cũng là mùa của lễ hội mà đi vào tác phẩm điêu khắc của tuyết và băng.

  Trong tháng, Canada hoan Tulip thành phố rực sáng với hàng triệu bông hoa khoe sắc trong công viên. lá mùa thu thay đổi màu sắc trong công viên Gatineau khiến nhiều người sững sờ. Do đó, tùy theo mùa mà bạn có thể dành 1-2 giờ để chơi trong công viên.

  Byward thị trường, mở cửa thị trường lớn nhất và lâu đời nhất mở cửa hàng ngày từ Canada với rất nhiều quầy hàng bán tất cả nội thất và ngoại thất

  Xem thêm vé máy bay giá rẻ đi toronto

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm