Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  103
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23897
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Book vé máy bay đi New York trải nghiệm điệu flamenco sôi động

  Với mong muốn mang đến flamenco nhảy chạm vào trái tim của mỗi người, một số người Tây Ban Nha đã bất chấp mọi khó khăn để đạt được điều này.Mua vé đi new york eva thưởng thức điệu Flamenco

  samba sôi nổi Brazil
  Thế giới của những điệu nhảy nóng bỏng nhất

  Cặp vợ chồng làm sống dậy điệu Flamenco ở New York

  Noche flamenco là một trung tâm biểu diễn, những điệu nhảy flamenco nổi tiếng ở New York, sau đó cặp vợ chồng Soledad Barrio, 50 tuổi, và Martín Santangelo, 51 tuổi, người sáng lập của Tây Ban Nha. Họ luôn luôn mang theo trong trái tim tôi mong muốn được sống mãi mãi một điệu nhảy với thời gian và hy vọng bạn có thể sử dụng cho nguồn cảm hứng cho nhiều người. Ảnh: Oregonlive.

  >> Rời new york có thể đặt vé đi toronto eva tham quan tháp CN

  Trong hơn 2 thập kỷ, Barrio và Santangelo đã sống một cuộc sống du mục, biểu diễn khắp nơi trên thế giới. "Đối với tôi, flamenco luôn đang chuyển động, như là một phần của văn hóa," ông nói Santangelo. "Cô gái hay đến với chúng tôi, hoặc ở lại với ông bà ở Madrid." Ảnh: Damon Winter.

  "New York là nơi tốt nhất để thử nghiệm một hình thức nghệ thuật mới. Tuy nhiên, việc giữ trung tâm của đại diện này thực sự là quá khó khăn," Santangelo nhớ lại. "Hầu như mỗi buổi sáng tôi giật mình thức giấc bởi sự sợ hãi, làm thế nào để duy trì nó? Hoặc là con gái của chúng tôi, Stella, đã được tiếp xúc với tiếng Anh đã cảm thấy chóng mặt và không thể tham dự các lớp học cao ". Ảnh: Damon Winter.

  >> Book vé new york và toronto tại evaairvietnam.com

  "Nhưng các khó khăn tiền hoặc lưỡi có thể ngăn chặn chúng tôi Tình yêu đối với Flamenco vài quá nhiều và chúng tôi tự hào về điều đó," chia sẻ Barrio Ảnh: .. Damon Winter.

  Có một vũ công flamenco, bà Barrio được gọi bằng cái dữ dội và đam mê trong mỗi điệu nhảy. Cô có một vẻ đẹp khác nhau mặc dù nhảy không dữ dội, hoặc chỉ đi bộ trên sân khấu. Nhà phê bình Alastair Macaulay New York Times gọi là Barrio là "một trong những vũ công vĩ đại nhất của thời đại chúng ta". Ảnh: Uwworldseries.

  Đối với 22 năm Barrio nhiều bộ phận khác nhau, đó là vở kịch nổi tiếng nhất "Antigona" với sự tham gia của 17 nhạc sĩ và vũ công. Cô cũng đã chơi với các nghệ sĩ flamenco nổi tiếng như Alejandro Granados thế giới. Ảnh: Ruby Washington.


  Barrio đã không lớn lên trong một gia đình của điệu nhảy flamenco truyền thống. Cha cô là một người lái xe taxi, và mẹ ở nhà chăm sóc bốn đứa con gái của bà. "Trong trí nhớ của tôi, những người tôi biết tôi thích khiêu vũ và nhảy xung quanh trong các đường phố," Barrio tay. "Trong 19 năm qua, tôi đã quyết định rời khỏi nhà để theo đuổi học nhảy. Cuộc sống là rất khó khăn bởi vì tôi phải đi làm kiếm tiền để trang trải cuộc sống, nhưng nó cũng là thời gian tôi gặp chồng tôi ".

  "Thời gian này, chúng tôi thường ở xa, chồng tôi là ở châu Âu, tôi đã ở Trung Quốc, Nhật Bản. Các mối quan hệ giữa chúng là căng thẳng và khó khăn, nhưng may mắn thay, chúng tôi đã vượt qua tất cả mọi thứ", cô nhớ lại Barrio. Ảnh: NYTimes.

  Được thành lập vào năm 1993, Noche flamenco, có trụ sở tại 165 West 86 Street, West Park, New York, thường xuyên tổ chức thăm Hy Lạp, Ai Cập, Bắc Mỹ, Úc ... với mục tiêu mang lại chìa khóa nhảy flamenco trái tim của mọi người. Mỗi chương trình kéo dài một giờ và một nửa bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Khách du lịch muốn xem cuốn sách trước là 2 tuần. Ảnh: Noche flamenco.

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm