Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  96
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23890
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Book vé máy bay đi Mỹ thăm ngôi nhà ma Erebus nổi tiếng tại Michigan

  Nhập ngôi nhà ma ám phục vụ những cảm giác vui chơi giải trí ở Mỹ, bạn sẽ rơi vào tình huống trở thành con mồi cho những kẻ giết người, và bạn phải thoát ra một cách nhanh chóng để không bị ngắn.Mua vé máy bay đi mỹ(http://www.evaairvietnam.com/ve-may-bay/Ve-may-bay-di-My.html)
   
  Ghost Town trong tàu thế giới / ma ở Stockholm
   
  nhung-ngoi-nha-ma-dang-so-nhat-nuoc-my

  >> Rời mỹ đặt vé máy bay đi new york(http://www.evaairvietnam.com/ve-may-bay/gia-ve-may-bay-di-new-york.html) tham quan Bảo tàng Guggenheim
   
  CNN trang trình bày các nhà ma quái được bố trí những cảnh rùng rợn tại Hoa Kỳ để cung cấp cảm giác mạnh cho các du khách thích mạo hiểm.
   
  Erebus Haunted House, Michigan
   
  nhà 4 tầng là một trong những nơi thú vị mà nhiều du khách chọn để thăm Holloween dịp. Ở đây, du khách có thể khám phá những âm thanh rùng rợn, tầm nhìn bị giới hạn bởi các ánh sáng nhấp nháy, sương mù và môi trường ẩm ướt.
   
  chủ sở hữu giải trí đã được trang bị nhà quái vật, lớn và nhỏ, như những hình ảnh không đầu ma hay những bức tượng của Thiếu tá bất ngờ đáng sợ mà nhiều du khách có một cơn đau tim.
   
  tỷ lệ cuối tuần là khoảng 28 USD cho mỗi người. Tỷ lệ các ngày trong tuần sẽ giảm một vài đô la. Ảnh: Hauntedpontiac.
   
  Trong chuyến đi săn ma của ông, khách du lịch nên quá sợ hãi có thể đặt một lối ra khẩn cấp. Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận được một khoản hoàn lại hoặc tái đi vào nhà.

  >> Book vé đi my và new york tại website
   
  ngôi nhà ma ám Haunted Hayride & Bates Motel, Pennsylvania
   
  Nó cũng là một trong những điểm đến mà nhiều khách như cảm giác mạnh và phim kinh dị mỗi truyền. Trong ngôi nhà ma ám có khoảng 75 nghệ sĩ ăn mặc theo cách kỳ lạ để dọa các du khách.
   
  Một lần để khám phá sự kỳ diệu mất khoảng 25 phút để các Haunted Hayride. Cũng trong Bates Motel, ngôi nhà đã bị biến thành nỗi kinh hoàng vẫn ám ảnh du khách với các đối tượng được biết đến, tầng di chuyển và có thể trượt di dời.
   
  Vé cho $ 40 người lớn và $ 35 đứa trẻ khám phá ma quái hai nơi. Ảnh: Bates Motel.
   
  13 Cổng Haunted House, Louisiana
   
  Với thiết kế rùng rợn nhưng tỉ mỉ và tinh xảo thực tế, Cửa thứ 13 nhiều lần được bình chọn là ngôi nhà ma ám nhất nước Mỹ.
   
  Các phòng trong căn nhà này được thiết kế với một điều khoản hoàn toàn khác nhau, đưa du khách đến những cơn ác mộng trong ánh sáng ban ngày. Khách hàng tham gia tour du lịch ma quái này sẽ cảm thấy được sống trong một bộ phim kinh dị thực sự, và phải làm mọi thứ để tránh trở thành nạn nhân.
   

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm