Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  3
 •   Hôm nay
  50
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23844
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Book vé máy bay đi Manila du ngoạn thị trấn cổ Intramuros, vịnh Manila

  Ghé thăm Manila Bắc Nghĩa trang, du khách sẽ tìm hiểu về hơn 10.000 cư dân nghèo của thủ đô để chấp nhận cuộc sống Philippines khi ăn, ngủ, nghỉ ngơi bên cạnh ngôi mộ.Mua vé máy bay đi manila(vietnamairlinesgiare.vn/ve-vietnam-airlines-quoc-te/ve-may-bay-di-manila.html) tham quan thị trấn cổ Intramuros, vịnh Manila
   
  Khám phá hành tinh khu ổ chuột nổi lớn nhất / ổ chuột cho tầng lớp thượng lưu góc / bẩn thỉu quá khứ một Hồng Kông / Khoảng Manila jeepney bằng xe hơi
   
  1-1404-1405497951.jpg

  >> Đặt vé đi philippines(vietnamairlinesgiare.vn/ve-vietnam-airlines-quoc-te/gia-ve-may-bay-di-philippines.html) tham quan manila

  Ngoài những địa danh nổi tiếng, quen thuộc với du khách là thành phố cổ Intramuros, vịnh Manila ... hoặc nhà thờ, du khách ở thủ đô Philippines cũng có thể sẽ ngạc nhiên để đáp ứng cuộc sống hàng ngày của người dân từ Nghĩa trang Bắc Manila.
   
  Xen kẽ giữa các ngôi mộ cho người chết ở nghĩa trang phía bắc của Manila là nơi có hơn 10.000 người nghèo. Những người sống ở dưới cùng của công ty này với mức độ nghèo đói là không đủ để trả tiền thuê nhà của mình, nếu căn hộ khu ổ chuột tồi tàn. Vì vậy, nơi đây đã trở thành một nơi trú ẩn cho chỗ ngồi của mình trong hơn 70 năm.
   
  nghĩa trang phía bắc Manila và các cổ phiếu lớn nhất tại thủ đô của Philippines, bản gốc ở đây chỉ dành cho những người đã khuất và những người trông nom nghĩa trang. Nhưng sau đó những người vô gia cư di chuyển ở đây sống trên cạn. Từ thế hệ này sang thế hệ khác, người gắn bó với cuộc sống trong mồ mả, xương chết và khô. Nhiều người được sinh ra và chết ở đây, phần lớn trong số họ sẽ luôn luôn được "khai thác" với cuộc sống bóng tối và không dám ngày ước mơ được chuyển đến một nơi khác tốt hơn.
   
  Kẻ sống và kẻ chết và sống.
   
  Cảm ơn bạn cho người dân ở phía bắc Manila nghĩa trang trở nên bận rộn và trông tối, đáng sợ như các nghĩa trang khác. Nó thậm chí còn có các quầy hàng thực phẩm, nhà hàng, nhà hàng karaoke và quán cà phê Internet nhanh xen kẽ giữa các ngôi mộ. Nghĩa trang này cũng mang lại thu nhập cho người dân, mặc dù ít ỏi nhưng cũng đủ để tồn tại. Người lớn kiếm tiền bằng cách đào mồ mả, làm sạch, dọn dẹp ngôi mộ cho những người giàu có, những người đào mộ để bắt giám sát viên ngọc tên trộm trong quan tài của người quá cố. Trẻ em thêm tiền cho cha mẹ chọn của kim loại phế liệu đó.

  >> Book vé đi manila tại trang chủ
   
  Nhiều trẻ em được sinh ra và lớn lên ngay trong nghĩa trang này.
   
  Nhưng cuộc sống ở đây vẫn còn rất lạc hậu và người dân phải đối mặt với không có hệ thống nước, điện hoặc vệ sinh môi trường nóng. Ngôi nhà được xây dựng như những túp lều tạm, giường được làm từ nước đá hoặc trên mồ mả. Khoảng 40% dân số sống dưới mức nghèo khổ ở khu ổ chuột đô thị và trong khu vực sinh sống nguy hiểm như nghĩa trang, bờ sông. Chính quyền địa phương đã nhiều lần "sạch" nghĩa trang, nhưng mọi người vẫn đều có nghĩa là "lách luật" để treo ở đây.
   
  Và mặc dù sống trong hoàn cảnh khó khăn và thiếu thốn là một ngày mới đây đã rất sinh động như bất cứ nơi nào khác ở thủ đô Manila.
   
  Manila là thủ đô và thành phố lớn thứ hai ở Philippines. Năm 2010, Manila dân số 1,6 triệu dân, khu vực này là 38,55km2 và trở thành một trong những thành phố có mật độ dân số cao nhất thế giới.
   
  Manila là chỗ của quyền hành pháp và tư pháp của chính quyền trung ương. Manila đã được xác định là một thành phố toàn cầu, có nhiều khoa học về cấu trúc và giáo dục, cơ sở thể thao, địa điểm văn hóa và câu chuyện quan trọng khác.
   
  Philippines Manila nói chung và đặc biệt hôm nay là một trong những điểm đến ưa thích của khách du lịch từ Việt Nam ở châu Á .. Các chuyến bay từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh đến Manila với vẻ ngoài giá khá rẻ, từ 79 USD trở hơn.
   
  Bên cạnh những cảnh quan đẹp, Philippines cũng bị thu hút bởi những món ăn phong phú, ngon.

  Xêm thêm vé máy bay đi Philippines

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm