Thông tin
Thống kê
 •   Đang online
  2
 •   Hôm nay
  31
 •   Hôm qua
  137
 •   Tổng truy cập
  23825
 •   Tổng sản phẩm
  0
 • 0 - 120,000 đ        

  Bí mật để xin visa Đài Loan thành công

  "Chúng ta hãy xem xét một số khó khăn phổ biến khi xin visa du lịch đến Đài Loan và khắc phục nhanh chóng để bạn có thể có được thị thực cho chuyến đi tới Đài Loan sắp tới!"

  So với các nước phát triển khác, yêu cầu xin visa du lịch đài loan thường dễ dàng hơn nhiều, vấn đề chính là bạn có thông tin gì, bạn chuẩn bị những tài liệu gì. .

  Đối với những người nộp đơn xin thị thực Đài Loan lần đầu tiên hoặc nếu họ đã thất bại, các lỗi sau đây có thể đã xảy ra.

  Kết quả hình ảnh cho hàn quốc site:vietnambooking.com/visa

  1. Những khó khăn thường gặp khi xin visa du lịch Đài Loan

  1.1  Hộ chiếu trắng

  Đây là một vấn đề phổ biến khiến họ thất bại khi xin visa ở Đài Loan.  Nhân viên lãnh sự sẽ đặc biệt chú ý đến lịch sử du lịch của bạn.  Nếu bạn chưa bao giờ đi du lịch nước ngoài trước đây, sẽ rất khó để thuyết phục nhân viên lãnh sự về điểm đến của họ.  Du lịch đầu tiên đến ít nhất các nước Đông Nam Á và sau đó làm visa du lịch đài loan!

  1.2  Không có thẻ bảo hiểm y tế vì công việc, hoạt động độc lập

  Đây là một yêu cầu từ trung tâm ứng dụng và là sự đảm bảo rằng bạn không cần nhận bất kỳ sự hỗ trợ nào từ chính phủ Đài Loan khi có rủi ro khi bạn ở trong đất nước của họ.  Nếu có thể, hãy thêm nó trước, nhưng nếu không, bạn phải có một lịch sử du lịch tốt và bạn cần có đủ bằng chứng tài chính để thuyết phục nhân viên lãnh sự.

  1.3  Tôi không biết thông tin, quy trình xin visa Đài Loan

  Bởi vì các nguồn thông tin thị thực trực tuyến có thể là chữ thảo hoặc không chính xác, người nộp đơn lần đầu sẽ không biết nên sử dụng thông tin nào.

  1.4  Áp lực liên tục xin visa du lịch tại Đài Loan

  Nếu bạn có một vấn đề như vậy, nó sẽ dễ dàng hơn để giải quyết.  Bởi vì điều chắc chắn là việc xin visa Đài Loan bây giờ dễ dàng hơn nhiều so với trước đây.  Chỉ cần đảm bảo rằng các yêu cầu trên chắc chắn rằng thị thực Đài Loan sẽ nằm trong tay bạn.

  >>Xem thêm Quá cảnh Đài Loan có cần xin visa không?

  2. Bí mật để xin visa Đài Loan thành công

  Ngoài những khó khăn mà mọi người thường đề cập ở trên, sẽ có một vài khó khăn khác cho mỗi người.  Nếu có thể, bạn có thể nộp đơn để có kinh nghiệm trong các đơn xin thị thực Đài Loan sau đây.

  Và nếu vì lý do nào đó bạn không thể xin visa Đài Loan, đừng ngần ngại tìm kiếm sự giúp đỡ!  Nó chắc chắn sẽ là một trợ giúp tuyệt vời cho bạn cho đến khi bạn đến Đài Loan để thực hiện ước mơ du lịch của bạn!

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm